Robot hút bụi Eufy RoboVac 15C Max có tốt không?

Robot hút bụi Eufy RoboVac 15C Max là anh chị em zippier của robot hút bụi yêu thích của chúng tôi, RoboVac 30C. Với mức giá cao hơn người đàn anh của mình, theo đó là những cải tiến ấn tượng của em nó.

Robot hút bụi Eufy RoboVac 15C Max tuyệt vời mang lại hiệu suất làm sạch hiệu quả với mức giá hợp lý

Ưu điểm:

Rất yên tĩnh
Thời gian làm sạch dài
Mạnh mẽ với giá cả

Nhược điểm:

Không có bản đồ phòng laser
Không có cải tiến về thiết kế
Ưu đãi tốt nhất

Đánh giá Eufy 15C MAX – So sánh với 15C, 11S, 30C


Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15C Max: Những điều bạn cần biết

Nhìn bề ngoài, dường như không có gì đặc biệt về Eufy RoboVac 15C Max; nó trông giống như hầu hết các robot hút bụi khác. Tuy nhiên, một số điều nổi bật khi kiểm tra kỹ hơn. Nó mỏng một cách ấn tượng và sẽ vui vẻ đi lang thang quanh các tầng của bạn với thời gian dọn dẹp lên đến 100 phút cho mỗi lần sạc.

Đó là thời gian đủ để dọn dẹp ngay cả những căn phòng lớn nhất hoặc căn hộ không gian mở và khi 15C Max thiếu nước, nó sẽ quay trở lại trạm sạc và tự gắn vào đế. Nó mỏng và thấp của nó cũng có nghĩa là nó dễ dàng phù hợp với vào không gian nhỏ, lý tưởng cho các khu vực khó tiếp cận như giường và ghế sofa.

 

 

Về mặt tính năng, Eufy 15C Max tương thích với Alexa và Google, có nghĩa là bạn có thể thiết lập nó bằng giọng nói của mình. Bạn cũng có thể điều khiển nó bằng ứng dụng chuyên dụng của riêng nó, nếu bạn thích cách tiếp cận thực tế hơn, có một điều khiển từ xa mỏng trong hộp. Các phụ kiện khác trong hộp bao gồm một bộ lọc dự phòng, hai bàn chải kéo sợi bổ sung và một bộ dây buộc cáp.

Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15C Max: Giá cả và sự cạnh tranh

Với giá hơn 5 triệu, Eufy 15C Max là một máy hút bụi có giá cạnh tranh, tương tự như mô hình 30C cũ hơn của Eufy, sẽ khiến bạn mất khoảng 5 triệu. Đối với thêm vài trăm nghìn, bạn sẽ nhận được nhiều sức hút hơn mặc dù có rất ít khác biệt giữa hai loại này. Ecovacs Deebot N79S là một giải pháp thay thế có giá tương tự vào khoảng 5 triệu nhưng, trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy nó không tốt bằng Eufy. Tuy nhiên, nó thường được giảm giá mạnh và nếu bạn có thể tìm thấy nó với giá dưới 5 triệu thì đó là một giải pháp thay thế xứng đáng.

 

 

Nếu tài khoản của bạn lớn hơn nữa, Neato Botvac D7 có lẽ là robot hút bụi tốt nhất mà tiền có thể mua và bạn có thể chọn một chiếc với giá khoảng 10 đến 12 triệu trên Amazon. Điều này rõ ràng là đắt hơn rất nhiều nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho số tiền của bạn khi bạn bắt đầu đạt được khung giá này, với việc bao gồm hướng dẫn dựa trên laser, lập bản đồ phòng và các khu vực cấm ảo chỉ là một vài bổ sung.

Đánh giá Robot Eufy RoboVac 15C Max: Các tính năng và thiết kế

Cũng như những đối thủ có giá tương tự, Eufy RoboVac 15C Max trông rất giống như những gì bạn mong đợi. Nó có hình tròn và, giống như RoboVac 30C, nó có đường kính 325mm và cao 72mm, có nghĩa là nó sẽ phù hợp với nhiều khu vực khó tiếp cận, đặc biệt là đồ nội thất thấp.

Bên dưới, có một thùng rác lớn 0.6l ở phía sau, nằm ngay phía sau bàn chải làm sạch chính. Ở hai bên của robot, bạn sẽ tìm thấy hai bánh xe cao su có động cơ và chúng được hỗ trợ bởi một bánh xe xoay nhỏ ở phía trước của máy để mang lại sự ổn định. Hai bàn chải quay gần phía trước giúp máy làm sạch vào các góc, cạnh và cũng có cảm biến thả ở phía dưới để ngăn 15C Max tự ném mình xuống cầu thang.

 

Đó là một thiết kế cổ điển nhưng, với chiều rộng bàn chải giới hạn ở khu vực giữa các bánh xe, nó không phải là thiết kế thực tế nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích máy hút bụi hình chữ D của Neato hơn, trong đó bàn chải con lăn được đặt ở phía trước các bánh xe và kéo dài gần như toàn bộ chiều dài của cơ thể. Thiết kế của Eufy 15C Max có nghĩa là đôi khi bạn vẫn cần phải đi máy hút bụi cầm tay đến các góc khó hơn trong phòng của mình.

Một điều khác còn thiếu trong 15C Max của Eufy là quét hồng ngoại và lập bản đồ phòng. Điều này có nghĩa là cách tiếp cận của nó để làm sạch ít có phương pháp hơn và liên quan đến phỏng đoán và lặp đi lặp lại nhiều hơn đáng kể, có lẽ, không có gì đáng ngạc nhiên với giá của nó. Thay vào đó, 15C Max sử dụng kết hợp các cảm biến hồng ngoại và cản va vật lý và kết hợp điều này với một kiểu làm sạch đã đặt, nó lặp lại trong một khoảng thời gian cụ thể.

 

Điều này có nghĩa là nó không chỉ chậm hơn so với máy hút bụi như Neato BotVac D7 mà còn bạn không thể đặt ranh giới ảo để ngăn RoboVac xâm nhập vào các góc ngang ngược hơn trong nhà của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng các dây buộc cáp được cung cấp trong hộp để dọn dẹp phòng của bạn hoặc mua băng ranh giới của riêng bạn, vì điều này không được bao gồm trong hộp.

Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15C Max: Hiệu suất và tính dễ sử dụng

Mặc dù không có khả năng vạch ra các phòng trước khi dọn dẹp, Eufy 15C Max đã làm một công việc tuyệt vời. Các chức năng làm sạch tự động của nó rất kỹ lưỡng một cách ấn tượng, bao phủ hầu hết các khu vực bề mặt. Ngay cả khi bạn thiết lập nó mà không chọn một chế độ cụ thể, RoboVac sẽ vui vẻ lẩm bẩm xung quanh các tầng của bạn, cuối cùng đi đến mọi phần của căn phòng. Nó đối phó tốt trên cả sàn cứng và thảm chất đống trung bình của tôi và không phải vật lộn để vượt qua các dải ngưỡng giữa các phòng.

Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng nó đã phải vật lộn để đối phó với tấm thảm trải sàn mỏng của tôi, không được cố định vào sàn gỗ công nghiệp trong hội trường của tôi. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản là đẩy tấm thảm ra khỏi đường đi, sau đó tiếp tục với thói quen của nó. Và, như với tất cả các robot hút bụi, 15C Max không đối phó tốt với các dây điện. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng những thứ này được dọn dẹp sạch sẽ với các mối quan hệ được cung cấp hoặc, nếu bạn thích, hãy di chuyển chúng ra khỏi đường hoàn toàn cho đến khi quá trình hút bụi được thực hiện.

Nếu bạn có bất kỳ đồ nội thất hoặc đồ vật màu đen bóng nào trên sàn nhà của mình, chẳng hạn như giá đỡ TV, thùng rác hoặc bàn, bạn có thể thấy các cảm biến của RoboVac gặp khó khăn khi nhặt những thứ này lên nhưng đó không phải là vấn đề dành riêng cho Eufy.

 

 

Với lực hút 2,000Pa, 15C Max rất mạnh mẽ khi xem xét giá của nó và là một nâng cấp nhỏ tốt đẹp cho Eufy 30C, có 1,500Pa. Mặc dù có thêm sức mạnh, nó vẫn yên tĩnh một cách ấn tượng bất kể bạn sử dụng cài đặt nào trong số ba cài đặt. (Nó có ba cài đặt làm sạch: Tiêu chuẩn, Tăng IQ và Tối đa.)

Tôi thấy thiết lập tiêu chuẩn là quá đủ tốt để làm sạch sàn cứng của tôi nhưng khu vực thảm của tôi được hưởng lợi từ việc sử dụng hai cài đặt mạnh mẽ hơn theo thời gian. Với Boost IQ, tốc độ hút được điều chỉnh tự động để bạn có thể làm sạch các loại sàn khác nhau trong một lần mà không cần phải thay đổi công suất hút theo cách thủ công khi chất tẩy rửa chuyển từ loại này sang loại khác.

Ngoài ra còn có các chức năng để làm sạch cạnh, tại chỗ và nhanh chóng trong cả ứng dụng và trên điều khiển từ xa được cung cấp. Những điều này có thể hữu ích nếu bạn cần làm sạch chính xác hơn trong một khu vực cụ thể. Bạn cũng có thể đặt lịch trình dọn dẹp thông qua ứng dụng và nếu bạn không có điện thoại hoặc điều khiển từ xa tiện dụng, bạn cũng có thể bắt đầu dọn dẹp bằng cách sử dụng điều khiển bằng giọng nói thông qua Alexa hoặc Trợ lý Google, mặc dù lưu ý rằng bạn sẽ cần sở hữu một loa thông minh để hoạt động như đi giữa – chân không không có micrô riêng.

Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15C Max: kết luận

Với mức giá dưới chỉ hơn 5 triệu, thật khó để nói bất cứ điều gì tiêu cực về Eufy RoboVac 15C Max. Nó mạnh mẽ, yên tĩnh, nó thực hiện một công việc tốt là nhặt bụi bẩn mà không cần trông quá nhiều.

 

 

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng robot hút bụi trước đây và không muốn bỏ ra khoảng 10 triệu cho một mô hình đắt tiền hơn như Neato, thì đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ khó tìm thấy bất cứ thứ gì tốt như thế này ở mức giá này.

Đặt mua ngay tại: https://shopee.vn/robot-hut-bui-eufy-15c

Xem thêm:

Blog Điện Máy

đây là trang web review về điện máy

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *