Review nồi chiên không dầu bear có tốt không?

nồi chiên không dầu bear

Nồi chiên không dầu Bear có tốt không? đây là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn biết. Hôm nay mình xin giới thiệu về thương hiệu còn hơi mới ở Việt Nam, nhưng thật ra thì thương hiệu Bear này đã qua nổi tiếng trên thế giới rồi.

1 – Thương hiệu Bear đến từ đâu?

Thương hiệu Bear đến từ Trung Quốc, nghe cái tên Trung quốc sao thấy nó sợ sợ đúng không nè hihi. Ngày trước mình cũng như bạn cứ nghe đến đồ của Trung Quốc là sợ chất lượng sản phẩm của nó không tốt rồi, về sau này khi đã dùng qua nhiều sản phẩm của Trung Quốc thì mình mới biết được, à không phải cái nào của nó cũng kém chất lượng, mình nên tìm hiểu các yếu tố của sản phẩm như: uy tín, sự nổi tiếng, người dùng đã dùng trước… xem xem nó có đáng để mình bỏ tiền mua hay không.

Công ty được thành lập vào năm 2006, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực điện gia dụng thông minh như: nồi nấu chậm, bếp lẩu, bếp nướng, nồi chiên không dầu, máy nhồi bột…

Thương hiệu Bear có mặt trên 30 quốc gia trong đó có Việt Nam của chúng ta, với hơn 4 cơ sở sản xuất và 4000 nhân viên.

nồi chiên không dầu bear


Top 3 nồi chiên không dầu Bear bạn nên xem:


2 – Nồi chiên không dầu Bear có tốt không?

Công nghệ Rapid Air

Nồi chiên không dầu có công nghệ rapid air giúp cho luồng không khí nóng trong nồi di chuyển nhanh, cùng với đó là công suất lớn nên việc làm chín đều thức ăn một cách nhanh chóng mà tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Có nhiều dung tích để bạn lựa chọn

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà chọn ra nồi chiên cho phù hợp, ở trên mình có đưa ra 3 loại nồi chiên không dầu có dung tích khác nhau, bạn có thể tham khảo nhé!

Thiết kế của nồi chiên không dầu Bear

Với nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Lòng nồi và vỉ chiên được chế tạo từ hợp kim nhôm, giúp cho việc nấu thức ăn không bị dính, dễ vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, thiết kế gọn phù hợp những không gian hiện đại.

Được FDA và RoHS cấp phép đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Giá cả hơp lý

Sản phẩm có nhiều giá cả phù hợp với kinh tế của bạn, hầu như giá cả chỉ thay đổi theo dung tích của nồi, nồi có dung tích càng lớn thì giá thành càng cao. Nên bạn cần chú ý đến gia đình có bao nhiêu thành viên để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Video review nồi chiên không dầu Bear

3 – Kết luận

Theo cá nhân mình đánh giá nồi chiên không dầu Bear rất tốt, hãng có nhiều mẫu mã khác nhau nên bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Khả năng chiên nướng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng khó tính nhất. Chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế, dễ sử dụng, dễ vệ sinh an toàn cho sức khỏe. Giá cả có nhiều sự lựa chọn với nhiều dung tích khác nhau.

Bạn có thể tham khảo nồi chiên không dầu: Bear – QZG-B11D2, dung tích 5L

Xem thêm:

 

Blog Điện Máy

đây là trang web review về điện máy

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *