Đánh giá tủ lạnh mini Electrolux 45 lít có tốt không?

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một chiếc tủ lạnh khá là đặc biệt, như tiêu đề của bài viết chiếc tủ lạnh này được thu nhỏ lại rất là nhiều so với những chiếc tủ lạnh trên thị trường. Nhìn vẽ ngoài của tủ chắc là có rất nhiều bạn rất là tò mò muốn biết bên trong có gì đúng không nè? Vậy thì hãy cùng mình bắt đầu khám phá chiếc tủ lạnh mini Electrolux 45 lít EUM0500AD-VN này thông qua bài viết này nhé!

Thông tin cơ bản

  • Mã sản phẩm: EUM0500AD-VN
  • Dung tích: 45 lít
  • Nơi sản xuất: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2022

Đánh giá tủ lạnh mini Electrolux 45 lít có tốt không?

Ấn tượng đầu tiên của mình về chiếc tủ lạnh này là nhỏ gọn bắt ngờ luôn, khi mà quan sát một cách toàn diện thì mình thấy tủ giống như là phần đầu của chiếc tủ lạnh bình thường như là bị gỡ ra vậy đó các bạn, nói đùa như vậy thôi chứ nhờ thiết kế như thế này mình thấy tủ rất là dễ thương nhỏ nhỏ xinh xinh nè, thậm chí chiều cao của chiếc tủ chỉ cao bằng một cánh tay của mình thôi. Tuy nhiên vì ngoại hình quá nhỏ bé cho nên khi lấy đồ bên trong chúng ta phải khom cuối khá là nhiều, bù lại thì mình có thể tận dụng nhỏ bé nhẹ cân của em nó và lắp đặt bên trong các kệ tủ giúp vừa tiết kiệm không gian lại còn tinh tế.

 

Nhìn người ta nhỏ như vậy mà coi thường nha, tuy có một cánh tủ thôi nhưng bên trong của tủ thì được chia thành 2 phần riêng biệt luôn đó là ngăn lạnh và ngăn đông

1 – Ngăn đông của tủ lạnh mini Electrolux

Ngăn đông của tủ được trang bị một chiếc nắp đậy giúp hạn chế mùi thực phẩm giữa các ngăn trộn lẫn vào nhau, thấy nó có vẽ be bé như vậy nhưng mình có thể hoàn toàn có thể đưa vào 2 lon nước để làm lạnh thật nhanh hoặc lưu trữ thịch cá vẫn oke.

ngăn đông của tủ lạnh mini Electrolux 45 lít

ngăn đông chứa được 2 loan nước ngọt

Hầu như các tủ lạnh nhỏ trên thị trường hiên nay thì điều được trang bị công nghệ làm lạnh trực tiếp, chiếc tủ lạnh này cũng vậy luôn nha các bạn, thế nên khi chúng ta sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì sẽ rất khó tránh khỏi hiện tượng đóng tuyết ở bên trong thành tủ. Vì vậy để cho tủ bền hơn cũng như là tăng hiệu quã làm lạnh thì các bạn nhớ xả tuyết thường xuyên nha! ngay dưới ngăn đông này thì Electrolux cũng trang bị cho chúng ta một khây hứng nước để hỗ trợ công cụ xả tuyết dễ dàng hơn.

Còn phía bên trái ngăn đông là bộ phận điều chỉnh nhiết độ bên trong của tủ, tủ có phần điều khiển bằng núm vặn với các mức độ từ nhỏ đến lớn, tuy đặt sâu bên trong tủ nhưng mà mình cũng không quá khó khăn trong việc điều chỉnh nhiệt độ. 

núm vặn điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh mini Electrolux 45 lít

núm vặn điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh mini Electrolux 45 lít

2 – Ngăn mát tủ lạnh mini Electrolux

Ngăn mát của tủ thì còn được trang bị thêm một khây kính chịu lực giúp chia bên trong tủ ra thành 2 ngăn giúp chúng ta có thể để được nhiều thực phẩm hơn, mình hoàn toàn có thể lấy kệ kính bỏ ra ngoài nếu không cần sử dụng đến.

tủ lạnh mini Electrolux 45 lít

bên trong tủ lạnh mini Electrolux 45 lít

 

Là tủ lạnh mini nhưng mà tiện nghi thì vẫn đầy đủ, cạnh bên của tủ cũng được trang bị 2 ngăn kệ chứa đồ tiện lợi, khoảng cách giữa các khây kệ được phân chia hợp lý có thể đặt một chai nước lớn tầm 1,5 lít.

Ngoại trừ những khách sạn mua tủ lạnh về để lắp đặt hàng loạt ra thì những ai mà muốn mua một chiếc tủ lạnh mini để đặt trong phòng ngủ thì cũng đang thắc mắc chiếc tủ lạnh nhỏ như thế này thì không biết có tốn nhiều điện không hé, vậy thì hãy xem qua hình ảnh bên dưới để biết nó có hao điện không nhé!

tủ lạnh mini Electrolux có tốn điện không

điện năng tiêu thụ sau 24 giờ sử dụng của tủ lạnh mini Electrolux 45 lít

Trong quá trình sử dụng thì mình thấy tiếng ồn phát ra cũng không hề lớn, thế nên nếu mua về để cạnh bên giường ngủ thì cũng không cần lo ồn quá. 

Nhìn chung thì mình thấy chiếc tủ lạnh này tuy nhỏ nhưng mà nó vẫn có võ đó nha! chỉ vuông vuông bé bé xinh xinh như một chiếc tivi thời xưa thôi nhưng mà nó có đủ cả ngăn mát lẫn ngăn đông cùng với số lượng khây tủ đủ để sử dụng.

Tủ nhỏ cho nên giá cũng nhỏ, vì vậy mà mình thấy rất là phù hợp vơi khách sạn nào cần mua với số lượng lớn để lắp đặt cho khách sử dụng hoặc nếu không kinh doanh thì các bạn cũng có thể mua tủ về để chúng ta dự trữ hằng ngày, không chỉ là thực phẩm mà còn bảo quản được mỹ phẩm và thuốc cũng rất là hợp lý đó nha!

Các bạn có thể tham khảo giá cũng nhu thông tin chi tiết về sản phẩm hơn tại đường link bên dưới nha!

https://www.dienmayxanh.com/tu-lanh/electrolux-45-lit-eum0500ad-vn

Xem thêm

Blog Điện Máy

đây là trang web review về điện máy

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *