Ca nấu đa năng Mishio MK214 đen 1.5 lít

Cách ăn đêm gọn gàng và không làm phiền đến giắc ngủ của mọi người trong nhà, đặc biệt là có thể nấu nhanh ngay trong phòng của mình, đó chính là siêu phẩm ca nấu đa năng Mishio MK214, giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo 1001 món ăn mì ăn liền ngay trong phòng của mình nhé!

Ca nấu đa năng Mishio MK214 có tốt không?

Thiết kê của ca nấu đa năng Mishio MK214

Nói nó là cái ca thì.. mình thấy nó cũng khá giống như một cái ca thiệt đó, nhưng mà nhìn kỹ hơn thì mình thấy nó giống cái nồi mini hơn.

ca nấu đa năng Mishio MK214

Còn việc nó có cái đế nguồn đặt lên rồi cấm điện nấu thì giống với cách vận hành của ấm đung siêu tốc,.

Ca nấu đa năng Mishio MK214 có công suất 600W, dung tích 1,5 lít, có 2 màu đen và trắng.

ca nấu đa năng Mishio MK214 có 2 màu đen và trắng

Vỏ ngoài cách nhiệt và lòng nồi inox 304

Bao bộc bên ngoài là nhựa, còn bên trong là inox 304, lớp nhựa bên ngoài thì cách nhiệt khá là an toàn, khi mà nước bên trong sôi bùng lên thì mình có sờ thử bên ngoài thì nó chỉ ấm lên chút xíu thôi. Inox 304 bên trong thì có phủ lớp chống dính.

Lưu ý quan trọng

các bạn cần lưu ý 2 điều:

  • Dù là dung tích tổng của cái ca nấu này là 1,5 lít nhưng mà khi nấu bạn nhớ là cho nước vào vừa tới vạch MAX thôi nhé! việc này giúp cho ca khi sôi không bị tràn nước ra ngoài. Dung tích ở vạch MAX ngày mình ước chừng khoảng 1,3 lít thôi nha các bạn.

ca nấu đa năng Mishio MK214

  • Tiếp theo là bạn cũng không nên cho mực nước dưới vạch MIN nha! đồng thời chúng ta không được vận núm nấu khi mà bên trong ca không có gì nhé!

ca nấu đa năng Mishio MK214

Nắp thủy tinh

Đi kèm với ca nấu thì còn có thêm một cái nắp thủy tinh, có tay cầm giống như tay cầm trên thân ca. Tay cầm của nắp cũng là nhựa cách nhiệt.

nắp thủy tinh của ca nấu đa năng Mishio MK214

Núm vặn điều khiển

Ở cái ca nấu đa năng Mishio MK214 này điểm trừ của nó chính là ở cái núm vặn, khi mà mình vận thì nó cho cảm giác như là nó lỏng lẻo, phần thể hiện thông tin cũng chỉ để tắt, thắp và cao chứ không để thông tin chi tiết cho mình dễ sử dụng. Khi mà vặn canh nhiệt độ nấu thì cũng khá là khó khăn. Để cho dễ thì khi mà bắt đầu nấu thì các bạn cứ để nhiệt độ ở mức cao cho nước nhanh sôi, khi mà đã sôi rồi thì mình cứ từ từ hạ nhiệt độ xuống cho phù hợp nhé!

núm vận của ca nấu đa năng Mishio MK214

Khả năng nấu của ca nấu đa năng Mishio MK214

Mình có thử đung nước sôi ở nhiệt độ cao nhất của ca thì mắt khoảng 12 phút nước mới sôi bùng lên. Mình thấy thời gian 12 phut này hơi lâu, nhưng mà trường hợp chúng ta chỉ nấu mì gói thôi thì lượng nước chúng ta không đạt đến vạch MAX đâu, nấu mì gói thì cần lượng nước chỉ 300 – 400 ml nước là đủ rồi, nếu vậy thì mình chỉ đợi khoảng 4 – 5 phút thôi là mình có một ca mì gói ngon lành rồi.

nấu mì bằng ca nấu đa năng Mishio MK214

Ca nấu đa năng Mishio MK214 này phù hợp với ai?

Với một cái ca nấu đa năng Mishio MK214 thì chúng ta có thể nấu mì, nấu cháo, nấu canh, thậm chí chúng ta cũng có thể sử dụng ca để chiên cá viên chiên cũng ok luôn đó nha! nên là bạn nào mà thích ăn đêm, ăn khuya thì chúng ta có thể để sẵn em này ở trong phòng để chúng ta có thể sử dụng bắt cứ khi bào mà chúng muốn. Nhưng mà đêm xuống chúng ta không muốn lục lội trong bếp làm ảnh hưởng của mọi người trong nhà thì chúng ta có thể lấy em nó ra sử dụng nhé!

Bạn có thể tham khảo giá cả cũng như thông tin chi tiết thì bạn có thể xem tại đường link bên dưới nhé!

https://www.dienmayxanh.com/lau-dien/ca-nau-da-nang-mishio-mk214-15-lit#top-article

Hoặc

https://tiki.vn/ca-nau-da-nang-mishio-mk214-den-1-5-lit-hang-chinh-hang

Xem thêm:

Blog Điện Máy

đây là trang web review về điện máy

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *