Nồi chiên không dầu Crystal 5L có gì tốt?

Xin chào các bạn, nồi chiên không dầu thì không còn xa lạ gì với những gia đình việt nửa rồi, nó đã trở thành một trợ thủ đắc lực vừa giúp cho những món chiên được thơm ngon mà lại giúp hạn chế một lượng lớn dầu mở để đảm bảo sức khỏe cho mỗi chúng ta. Thế nhưng mà để tìm ra được một chiếc nồi chiên phù hợp với gia đình mình thì cũng không phải là một điều dễ dàng đúng không? cho nên trong bài viết này Blog điện máy sẽ mang đến cho các bạn thêm một sự lựa chọn nữa, đó chính là nồi chiên không dầu Crystal 5L

Nồi chiên không dầu Crystal 5L

thông tin cơ bản của nồi chiên không dầu Crystal 5L

Thiết kế của nồi chiên nồi chiên không dầu Crystal 5L

 

Những bạn nào mà yêu thích sự đơn giản thì mình nghĩ là các bạn không nên bỏ qua chiếc nồi chiên này, nhờ vào lớp vỏ nồi chiên trơn nhám cộng với đó là những đường vân khá là lạ mắt nhìn vào là mình thấy nó khác biệt liền đúng không nè. Thay vì có một lớp vỏ ngoài bóng thì nồi có một lớp vỏ đen nhám, cho nên trong quá trình sử dụng thì chúng ta không phải lo lắng bị bám dấu vân tay hay là bụi bẩn.

Nồi chiên không dầu Crystal 5L

thiết kế đơn giản

Công nghệ Rapid Air

Nồi chiên này thì đáp ứng được các nhu cầu nấu món chiên cơ bản cho gia đình của mình nhờ vào công nghệ Rapid Air cùng với công suất hoạt động lên đến 1700W để làm chín thực phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và giảm được lượng dầu mở lên đến 80 – 90% so với cách chiên truyền thống.

Nồi chiên không dầu Crystal 5L

công nghệ Rapid Air

Vì nồi chủ yếu dùng để chiên cho nên đa số những chức năng của nồi điều được thiết kế để chiên cho từng loại thưc phẩm phù hợp.

Bảng điều khiển của nồi chiên nồi chiên không dầu Crystal 5L

Với bảng điều khiển thao tác chạm đơn giản, mình thấy nồi có 7 chương trình được cài đặt sẵn như là: khoai tây chiên, thịt, gà, bánh, tom, pizza và cá. Về thời gian nấu thì cũng giống như những chiếc nồi khác mà mình đã giới thiệu qua trên trang là chúng ta có thể điều chỉnh thời gian tối đa lên đến 60 phút. Thế nhưng với dãy nhiệt thì nó lại khác nha, so với những chiếc nồi cùng tầm giá khác thì dãy nhiệt của chiếc nồi này thì nó rộng hơn, mình có thể thay đổi nhiệt độ nấu từ 60 – 200ºC. Với dãy nhiệt rộng như thế thì chúng ta có thể sử dụng rã đông thực phẩm, ủ men hay là giữ ấm cũng được hết.

Nồi chiên không dầu Crystal 5L

bảng điều khiển cảm ứng

Lòng nồi và rổ chiên của nồi chiên nồi chiên không dầu Crystal 5L

Nồi chiên này thì có lòng nồi và rổ chiên điều được làm bằng thép không gỉ phủ lớp chống dính cho nên an toàn trong lúc sử dụng, mình thấy nó cũng khá là rộng, dung tích của nó lên đến 5 lít lận mà. Cho nên mình có thể chiên một lượng thức ăn khá khá đó nha, có thể chơi luôn nguyên con gà 1kg cũng được luôn.
Nồi chiên không dầu Crystal 5L

lòng nồi và rổ chiên

Một điểm đáng để nói nữa là rổ chiên này mình có thể tháo nó ra dễ dàng, giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh nồi sau khi sử dụng.

Nồi chiên không dầu Crystal 5L

thiết kế rổ chiên thông minh

Rổ chiên này thì ngoài có các lỗ để cho dầu mở thừa chảy xuống thì xung quanh nó còn có thêm các rãnh, các rãnh này giúp cho các luồng khí nóng luân chuyển đều khắp các bề mặt thực phẩm, giúp cho  thực phẩm chín đều và nhanh hơn.

Dù là lòng nồi có phủ một lớp chống dính nhưng mình có một mẹo nhỏ cho các bạn là mình nên phết một lớp dầu mỏng lên rổ trước khi chiên để tăng khả năng chống bám dính và đồng thời giúp tăng tuổi thọ của rổ nữa nhé!

Điện năng tiêu thụ của nồi chiên không dầu Crystal 5L khi mình có chiên chả giò trong 20 phút

Nồi chiên không dầu Crystal 5L

nồi chiên không dầu Crystal 5L ít tốn điện

Nồi chiên nồi chiên không dầu Crystal 5L phù hợp với những ai?

Mình nghĩ với một chiếc nồi chiên cơ bản: đẹp, gọn và dễ vệ sinh thì nó sẽ phù hợp với nhiều gia đình thôi, những gia đình nào có đông thành viên thì chúng ta có thể cân nhắc chiếc nồi này tại vì dung tích của nó khá là lớn đủ để đáp ứng nhu cầu với những món chiên hằng ngày. Còn những bạn nào mà đang độc thăng, sống một mình thì cũng có thể chọn được chiếc nồi nay luôn vì giá của nó rất là mềm.

Các bạn có thể xem giá cũng như thông tin chi tiết sản phẩm thì các bạn có thể tham khảo tại đường link bên dưới nhé!

https://www.lazada.vn/products/noi-chien-khong-dau-crystal-txg-s5t14-5-lit-hang-chinh-hang

Hoặc

https://www.dienmayxanh.com/noi-chien-khong-dau/crystal-txg-s5t14-5-lit

Xem thêm:

Blog Điện Máy

đây là trang web review về điện máy

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *